Home / Cửa kính / Bảng Giá Cửa Phòng Ngủ Bằng Nhôm Kính Cao Cấp

Bảng Giá Cửa Phòng Ngủ Bằng Nhôm Kính Cao Cấp

Nói đến cửa phòng ngủ hầu hết chúng ta đểu nghĩ đến ngay việc sử dụng cửa gỗ, tuy nhiên hiện nay nguyên liệu sản xuất cửa rất đa dạng nên ngoài làm bằng gỗ ra thì có thể sử dụng bằng các vật liệu như nhôm, nhựa uPVC, sắt, nhựa PVC, gỗ công nghiệp… Mỗi dòng sản phẩm có một ưu điểm riêng biệt khi sử dụng. Loại có giá rẻ, loại cách âm tốt, loại đóng mở êm…. Lựa chọn loại phù hợp sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, những ưu điểm và những tính năng cần thiết khi sử dụng. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cửa phòng ngủ bằng nhôm kính từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp để các bạn có những lựa chọn khi sử dụng loại vật liệu này.

cua-phong-ngu-bang-nhom-kinh
Cửa Phòng Ngủ Bằng Nhôm Kính
  • Cửa phòng ngủ bằng nhôm kính hệ 700: Hệ nhôm 700 tương đối rẻ rất thích hợp khi cần cân đối tài chính để sử dụng. Ưu điểm của dòng này có giá rẻ, độ bền cũng khá tuy nhiên đóng mở hơi lạch cạch gây tiếng động. Cách âm cách nhiệt kém, bản cánh và khung bao nhỏ. Có nhiều màu sắc để lựa chọn như đen, nâu, vàng, vân gỗ, trắng sử, trắng thường… Giá thành cửa phòng ngủ làm bằng nhôm kính hệ 700 dao động từ: 500.000 đến 900.000đ một mét vuông.
  • Cửa phòng ngủ nhôm kính hệ 1000: Cấu tạo tương tự hệ 700 nhưng bản cánh lớn hơn nên trông cứng cáp hơn hệ 700. Giá thành cao hơn hệ 700, độ bền khá và cũng nhiều màu sắc để lựa chọn. Do kết cấu của dòng hệ này mặc dù có ron cao su nhưng vẫn đóng mở có tiếng kim loại va đập bởi độ dày nhôm mỏng không cứng cáp. Giá thành loại này dao động từ 900.000 đến 1.400.000 một m vuông.
  • Cửa phòng ngủ bằng hệ Xingfa cao cấp: Đây là dòng cao cấp nên chất lượng khác hẳn so với các hệ nêu ở trên. Đóng mở êm ái, cứng cáp, cách âm cách nhiệt tốt hơn, độ bền cao, rất cứng cáp… Cửa nhôm xingfa cũng có nhiều màu sác khác nhau. Màu vân gỗ, màu xám lông chuột, màu đen, màu nâu cafe, màu trắng… Ngoài ra một số sản xuất tại Việt Nam có thể lựa chọn màu sơn tuy nhiên có giá thành khá cao. Giá thành cửa phòng ngủ bằng nhôm kính hệ Xingfa dao động từ 1.800.000 đến 2.800.000 một m vuông.
  • Các hệ nhôm khác: Ngoài các hệ nêu trên thì còn rất nhiều loại nhôm kính sử dụng làm cho phòng ngủ như hệ: Việt Nhật, Việt Pháp, PMI, nhôm cầu…. Mỗi dòng có giá thành và ưu điểm khác nhau. Để tìm hiểu các bạn có thể tham khảo thêm tại các công ty cung cấp dòng sản phẩm này.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cửa phòng ngủ bằng nhôm kính và giá cửa phòng ngủ nhôm kính để các bạn tham khảo khi lựa chọn. Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khá các bạn vui lòng tham khảo thêm tại website.

Check Also

Kính ốp cường lực giá rẻ với màu sắc hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *