Home / Cửa kính / Báo Giá Và Giới Thiệu Các Sản Phẩm Cửa Kính Cường Lực Temper
Phòng tắm kính cường lực
Phòng tắm kính cường lực

Báo Giá Và Giới Thiệu Các Sản Phẩm Cửa Kính Cường Lực Temper

Xin chào tất cả các bạn có nhu cầu về sản phẩm kính cường lực làm vách ngăn hay làm cửa kính cho công trình nhà mình. Mình là một thợ kỹ thuật hiện đang làm trong nghành này cũng có chút ít kinh nghiệm chia sẽ đến các bạn.

Đầu tiên mình xin giới thiệu các một số các sản phẩm kính cường lực để xem các bạn có nhu cầu về loại nào thì dùng loại đó nhé. Kính cường lực thì ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm như: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, sàn kính, lan can, bể cá… và rất nhiều loại khác nữa. Sau đây mình xin giới thiệu chi tiết về các sản phẩm cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực gồm có: Phòng tắm kính, cửa kính cho văn phòng hay mặt tiền showroom. Cửa kính cho phòng tắm hay showrom thường có hai dạng mở đó là mở quay ra vào và mở trượt hay còn gọi là lùa. Tùy theo kích thước cửa mà sẽ chia ra làm nhiều dạng mở, và sử dụng phụ kiện khác nhau để phù hợp với trong lượng của cửa. Sau đây là chi tiết về báo giá cửa kính cường lực và một số loại cửa kính cường lực thường hay sử dụng:

 1. Cửa kính cường lực cho văn phòng hay showroom.
  • Cửa kính bản lề sàn mở ra vào sẽ sử dụng bản lề sàn hay còn gọi là bản lề thủy lực. Bản lề loại này có nhiều loại, nhiều thông số với khả năng chịu lực khác nhau. Tùy theo cánh to hay nhỏ mà sử dụng bản lề phù hợp. Thông thường cửa loại này không nên làm cánh có chiều ngang quá lớn. Phụ kiện cho cửa mở 1 cánh gồm có 2 kẹp trên dưới, 1 bản lề âm sàn, 1 bộ tay nắm, 1 bộ khóa sàn hoặc khóa ngang ngoài ra còn có kẹp phía trên nếu có vách kính bên trên. Đối với cửa 2 cánh thì nhân đôi số lượng chỉ khác nhau khi có vách kính 2 bên hông và bên trên là kẹp có hình L. Phụ kiện loại này có rất nhiều hãng sản xuất và đa dạng chất lượng cũng như giá cả. Ví dụ như: VPP Thái, VPP trung quốc, Newstar, Hafele, Vikini…. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, hãng phụ kiện sử dụng trung bình dao động từ 1.100.000VND – 2.500.000VND/m vuông đã bao gồm thi công và lắp đặt.
   Phụ kiện bản lề sàn cửa kính cường lực mở ra vào
   Phụ kiện bản lề sàn cửa kính cường lực mở ra vào
  • Cửa kính mở trượt: Loại này sẽ không chiếm diện tích không gian khi mở, thích hợp cho các cửa hàng tạp hóa trưng bay nhiều sản phẩm và có diện tích nhỏ. Khác với cửa kính phòng tắm loại này thường có kích thước lớn và tấn suất đóng mở nhiều lần nên cần phụ kiện loại tốt, nhất là đối với cửa có bề ngang lớn. Loại cửa kính trượt này thường sử dụng ray Inox hoặc ray nhôm nhưng đa số là sử dụng ray Inox để đảm bảo kỹ thuật. Ngoài loại cửa kính trượt đẩy tay thủ công thì có cửa kính trượt tự động như ở các siêu thị, các cửa hàng điện máy…. Đơn giá loại này từ 1.100.000VND – 2.500.000VND/m vuông tùy sử dụng phụ kiện loại nào và kích thước lớn hay nhỏ.
   Cửa kính trượt cường lực
   Cửa kính trượt cường lực
 2. Cửa kính phòng tắm cường lực: Đơn giá  cho phòng tắm kính từ 1.000.000 – 1.800.000/m, phụ kiện cho phòng tắm kính thường làm bằng Inox 304 để chống gỉ sét và giảm tình trạng oxi hóa, và ăn mòn từ các hóa chất tẩy rửa như dầu gọi, sữa tắm….Thường được sử dụng kính 10ly trắng cường lực.
  1. Phòng tắm mở 135 độ: Sử dụng cho phòng tắm có kích thước lớn hoặc phòng tắm không vuông vức có hình dạng L hay hình dạng khác. Phòng tắm này thông thường có 3 tấm kính cường lực, 2 tấm vách và 1 tấm cánh ở giữa. Phụ kiện đi kèm gồm bản lề loại mở 135 độ, tay nắm, ron hít, giữ đầu vách kính, chuyển góc 135 độ, và cút giữ cây Inox vào tường… Tùy theo cửa lớn hay nhỏ mà sử dụng 2 hoặc 3 bản lề để đảm bảo chắc chắn. Phòng tắm kính 135 độ khi xây chừa cho phần phòng tắm cần đúng góc độ để cửa mở được đúng 135 độ.
   Phòng tắm kính cường lực
   Phòng tắm kính cường lực
  2. Phong tắm mở 90 độ: Sử dụng bản lề kẹp mở 90 độ, phòng tắm có hình hộp vuông hoặc bắt ngang chia đôi nhà vệ sinh tùy theo diện tích của nhà vệ sinh mà làm loại phù hợp với nhu cầu và tiện ích sử dụng. Về phụ kiện khác với phòng tắm 135 độ là sử dụng bản lề 90 độ và tùy theo có 1 tấm vách hay 2 tấm mà thêm các linh kiện khác. Đối với loại này cần có không gian để mở cửa ra vào.

Phòng tắm mở trượt: Thường sử dụng để chia đôi phòng tắm và sử dụng cho nhà vệ sinh có kích thước nhỏ không thể mở ra vào. Loại này cũng có rất nhiều loại phụ kiện có thể sử dụng ray nhôm, ray Inox tùy theo túi tiền và sở thích để đưa ra loại phù hợp. Phòng tắm loại này thông thường chỉ 2 tấm kính, 1 tấm kính cố định và 1 tấm trượt.

Hình ảnh cửa kính cường lực cho phòng tắm
Hình ảnh cửa kính cường lực cho phòng tắm

 

Trên đây là bài viết giới thiệu một số loại cửa kính cường lực thường được sử dụng và báo giá kính cường lực chung chung để các bạn tham khảo, còn chi tiết rõ ràng hơn về giá thành và phụ kiện các bạn phải liên hệ đến các nhà cung cấp mà các bạn đặt hàng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo tại website mình.

Check Also

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào Răng sứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *