Home / Cửa Sắt / Các Loại Phụ Kiện Khi Lắp Đặt Cửa Sắt
các loại phụ kiện cửa sắt

Các Loại Phụ Kiện Khi Lắp Đặt Cửa Sắt

Khi lắp đặt cửa sắt cần có những ngoại phụ kiện nào? Những chia sẻ dành cho những khách hàng người có nhu cầu biết và hiểu về vấn đề này.

Ưu điểm vượt trội của cửa sắt thì không có gì phải bàn cãi và rất được lòng tin từ người sử dụng. Tuy nhiên, cửa sắt chỉ phát huy lợi thế tuyệt đối so với các dòng cửa chuyền thống khác khi sử dụng các loại phụ kiện cửa sắt. Các loại phụ kiện đa dạng mẫu mã, kích thước theo từng loại cửa, mục đích sử dụng và yêu cầu của người sử dụng, được sản xuất từ vật liệu chuẩn, có độ bền đẹp, kiên cố, chắc chắn góp phần hoàn thiện sản phẩm cửa sắt.

   các loại phụ kiện cửa sắt

Hình ảnh các loại phụ kiện cửa sắt.

Mời bạn xem thêm: Các mẫu sen hoa sắt đẹp

Các loại phụ kiện khi lắp đặt cửa sắt có thể bao gồm song hàng rào, tay nắm, bản lề, khóa cửa, chốt cài cửa, vòm cổng,…..tùy theo thiết kế của cổng sẽ sử dụng các phụ kiện kèm theo phù hợp góp phần bổ trợ giúp sử dụng cửa sắt hiệu quả.

Phụ kiện cửa sắt trượt lùa

các loại phụ kiện cửa sắt

Các phụ kiện này được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật cao, các dòng phụ kiện cần cung cấp cho cửa lùa trượt hay đẩy kéo gồm con lăn, đường ray, khóa cửa, tay nắm, bản lề, trụ sắt,….

Các mẫu cửa sắt kéo đẹp, hiện đại bền

Bảng giá cửa phòng ngủ bằng nhôm xingfa

Phụ kiện cửa mở sắt

Dòng cửa sắt truyền thống dùng cho cửa cổng, cửa đi, cửa sổ với đa dạng mẫu mã từ cửa sắt 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh. Tuy nhiên, các dòng cửa này đều sử dụng các phụ kiện như bản lề, tay nắm, chốt khửa, khóa cửa, các phụ kiện sắt dập, sắt đúc sử dụng để trang trí hoàn thiện thiết kế cảnh cửa.

các loại phụ kiện cửa sắt

Phụ kiện bản lề mở cửa sắt

Các loại phụ kiện khi lắp đặt cửa sắt là thực sự cần thiết và quan trọng, bởi chúng giúp cửa sắt được sử dụng đúng nghĩa. Nếu như không có phụ kiện bản lề thì cửa sắt chỉ là 1 khung sắt bình thường không có tác dụng gì, khi sử dụng bản lề gắn giữa trụ cửa và cánh cửa, bản lề sẽ nâng đỡ cánh cửa và cửa sắt hoạt động mở quay quanh trục của bản lề. Nếu như không có phụ kiện tay nắm và khóa cửa thì cánh cửa cũng chỉ là vật trang trí vô lợi, bởi hệ thống khóa an toàn được trang bị trên cánh cửa sắt sẽ giúp cố định cách cánh cửa tạo thành bức tường sắt kiên cố trống đột nhập, trộm cắp, bảo về sự an toàn cho ngôi nhà, tính mạng và tài sản cho gia chủ. Tương tự với phụ kiện của cửa lùa trượt, nếu như đường ray mấp mô, cong vênh bì cửa kéo sắt sẽ không hoạt động đóng mở được. Phụ kiện con lăn, bánh xe trong cửa sắt lùa trượt, nếu như thiết hoặc không đạt chuẩn thì cửa kém bền, mở cửa nặng, khó khăn và tạo tiếng kẹt ồn.

phụ kiện cửa sắt gồm những gì

Phụ kiện tay nắm cửa sắt

Các loại phụ kiện khi lắp đặt cửa sắt tuy nhỏ, nhưng chức năng của chúng với cửa sắt thì không hề nhỏ. Chính vì vậy, để có bộ cửa sắt hoàn hảo, bạn cần lựa chọn các sản phẩm phụ kiện chất lượng tốt.

Xem thêm: Ứng dụng cửa sắt là gì

Cách chọn cửa cuốn an toàn bền đẹp

Check Also

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào Răng sứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *