Home / Cửa Nhựa uPVC / Các Kiểu Và Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Hà Nội

Các Kiểu Và Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Hà Nội

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép rất đa dạng về mẫu mã và kiểu mở để phù hợp với mọi không gian cũng như tiện ích sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số kiểu cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội thường hay sử dụng và giá thành của từng loại ra sao để các bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Các kiểu cửa nhựa lõi thép thông dụng:

  • Cửa nhựa lõi thép mở hất

Loại cửa này được mở hất ra ngoài 45 độ, có ưu điểm là sử dụng được cho không gian bên ngoài chật hẹp. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể chịu sự tác động từ môi trường như mưa to, gió đập lớn. Nếu chọn cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội, bạn hãy ưu tiên chọn loại cửa mở hất để hạn chế sự xâm nhập của luồn không khí lạnh nhờ độ khép kín kỹ lưỡng. Mở hất có giá thành cao hơn các loại cửa sổ mở trượt, mở quay do phụ kiện nhiều hơn ở những thanh chống đỡ. Loại cửa này thường sử dụng với mục đích lấy không khí ở những nơi có không gian mở hạn chế và những tòa nhà cao tầng.

Cửa sổ mở hất

 

  • Cửa nhựa lõi thép mở lật

Nếu bạn muốn công trình của mình được thông hơi thoáng khí, đảm bảo an toàn, không bị trộm đột nhập vào bên trong thì có thể sử dụng loại cửa sổ bằng nhựa lõi thép kiểu mở lật. Loại của này có giá thành khá cao và ít được sử dụng. Thường áp dụng cho những nơi cần lấy ánh sáng và không khí nhưng không có không gian mở ra bên ngoài. Loại cửa này thường mở vào trong nhà.

Cửa sổ mở quay lật
Cửa sổ mở quay lật
  • Cửa nhựa lõi thép mở quay ra ngoài

Cửa nhựa lõi thép mở quay ra ngoài sẽ có đặc điểm khi đóng mở cửa sẽ không làm chiếm không gian bên trong của căn phòng. Loại cửa này có thể sử dụng cho cửa chính, cửa sổ, tuy nhiên không gian bên ngoài phải thực sự rộng rãi. Loại này là loại thông dụng sử dụng nhiều, giá thành vừa phải thích hợp chó những nơi có không gian mở rộng rãi. Nếu sử dụng bản lề chữ A đi kèm thì việc lấy gió rất tốt được từ nhiều hướng.

Cửa Sổ Mở Quay
Cửa Sổ Mở Quay
  • Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Nếu chọn cửa nhựa Hà Nội là loại cửa mở trượt thì đây là giải pháp khá hoàn hảo, không bị chiếm diện tích không gian cả bên trong và bên ngoài. Loại cửa này sẽ cho phép cánh cửa thiết kế với kích thước lớn, bản rộng. Dánh cho những tòa nhà cao tầng, những nơi không có không gian mở. Có giá thành rẻ hơn các loại hệ cửa khác.

Cửa Mở Trượt
Cửa Mở Trượt
  • Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt

Nếu căn nhà có thiết kể cửa ra vào rộng thì nên sử dụng cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt để làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cũng như phù hợp với mục đích sử dụng. Cửa xếp trượt thường sử dụng cho cửa có kích thước bề ngang lớn. Do cửa nhựa lõi thép hệ mở ra vào không thể làm được kích thước lớn.

Cửa Xếp Trượt Khi Đóng
Cửa Xếp Trượt Khi Đóng
Cửa Nhựa Lõi Thép Xếp Trượt
Cửa Nhựa Lõi Thép Xếp Trượt

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có chất lượng đảm bảo và uy tín. Ngoài ra giá thành cũng cạnh tranh để các bạn yên tâm lựa chọn những công ty này thi công cho nhà mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT&SX TỔNG HỢP MINH HOÀNG
MST: 0104968980
Sản xuất cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp, cửa kính cường lực, kính mắt dựng, cửa thủy lực, cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Việt Pháp….

Địa Chỉ :   Thôn Thượng – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
HotLine :   0977 933 888 – 0974 001 933

Email     :    ctyminhhoang01@gmail.com

Công ty này có thâm niên trong nghành khoảng 30 năm từ làm cửa nhôm đến cửa nhựa, thi công được rất nhiều loại sản phẩm và có hồ sơ năng lực tốt đã thi công nhiêu dự án lớn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Về chất lượng khá đảm bảo và giá thành cũng rất tốt. Các bạn thử liên hệ và tham khảo giá thành nhé.

Check Also

Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Cà Mau

Cung Cấp Thi Công Và Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Cà mau

Bạn ở Cà Mau và cần mua cửa nhựa lõi thép, bạn tìm hoài mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *