Home / Tin tức / Một Số Mẫu Sen Hoa Sắt Cửa Sổ Đẹp
Một Số Mẫu Sen Hoa Sắt Cửa Sổ Đẹp

Một Số Mẫu Sen Hoa Sắt Cửa Sổ Đẹp

Sen hoa sắt cửa sổ ngoài mục đích bảo vệ sự đột nhập của kẻ xấu, tránh xảy ra tai nạn cho người ở những tòa nhà cao tầng thì còn mang lại thẩm mỹ cho căn nhà nói chung và ô cửa sổ nói riêng. Khi làm cửa sổ rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn kiểu nào cho phù hợp với căn nhà và có giá thành phải chăng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu sen hoa sắt cửa sổ đẹp và hiện đại để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Mẫu Sen Hoa Cửa Sổ Đẹp
Mẫu Sen Hoa Cửa Sổ Đẹp

Đây là mẫu sen hoa dạng hoa văn hình trái tim, bông hoa nhìn không dày đặc nhưng vẫn đảm bảo ăn toàn và chắc chắn khi sử dụng. Mẫu này giá thành cũng không cao, ngoài sử dụng làm sen hoa cửa sổ thì có thể làm hàng rào, lan can cho các biệt thự cổ điển thì rất đẹp.

Mẫu Siên Hoa Dạng Cột
Mẫu Siên Hoa Dạng Cột

Có dạng hình hoa văn nhưng có dạng cột ở mẫu này một số mẫu khó làm và khó chia hơn do kích thước cửa sổ có thể không cố định, nên khi chia đểu sẽ khó hơn. Mẫu này có giá thành khá cao do mức độ khó tốn nhiều công hơn. Mẫu này ngoài làm sen hoa cửa sổ thì rất thích hợp làm lan can ban công hoặc hàng rào thấp.

Mẫu Sen Hoa Sắt Đơn Giản
Mẫu Sen Hoa Sắt Đơn Giản

Đây là mẫu đơn giản nhìn thoáng nhưng không mất đi thẩm mỹ, mẫu này kết hợp những thanh chia dọc và hoa văn có nhiều hình dạng khác nhau để tạo ra những mẫu độc đáo. Giá thành loại này không cao, có thể làm lan can có kích thước chiều rộng ngắn.

Ngoài những mẫu sen hoa sắt cửa sổ ở trên thì còn rất nhiều mẫu khác chúng tôi sẽ sưu tầm và gửi đến quý khách những mẫu mã nhiều hơn để quý khách lựa chọn. Ngoài các sản phẩm về khung bảo vệ cửa sổ thì chúng tôi còn giới thiệu nhiều sản phẩm khác như cửa cuốn, cửa kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa… quý khách có thể tham khảo tại các danh mục ở menu website.

Báo giá cửa phòng ngủ bằng nhôm kính Xingfa

Check Also

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào

Chăm sóc răng sứ không kim loại sau khi làm như thế nào Răng sứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *