Home / Tư Vấn - Kinh Nghiệm / Tư Vấn Chọn Cửa Cuốn An Toàn Chất Lượng
tư vấn cách chọn cửa cuốn

Tư Vấn Chọn Cửa Cuốn An Toàn Chất Lượng

Chọn cửa cuốn an toàn chất lượng cần chú ý gì và làm sao để có những kiến thức nhất định khi mua, là điều mà nhiều khách hàng đặt ra và cần lời giải đáp

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn trên thị trường rất lớn, kéo theo đó là hàng loạt các hãng cửa ra đời với chất lượng trôi nổi khó kiểm soát. Điều này khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Để giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi xin tư vấn chọn cửa cuốn chất lượng nhất, đảm bảo an toàn, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người tiêu dùng.

>> Xem thêm thông tin về loại cửa cuốn Alumi công nghệ Úc

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng cửa cuốn với nhiều sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm này đến đâu cũng là điều đáng quan tâm. Mỗi thương hiệu hoặc hãng sản xuất đều có thế mạnh riêng của mình. Chính vì vậy, để có được các sản phẩm ưng ý với chất lượng tót nhất, người tiêu dùng nên chú ý đến các chi tiết và đặc điểm riêng biệt của từng mẫu sản phẩm.

tư vấn cách chọn cửa cuốn

Vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng nên quan tâm khi lựa chọn cửa cuốn hay tìm hiểu các thông tin về tư vấn lựa chọn cửa cuốn đó chính là chất lượng của các nan cửa. Các nan cửa là yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng sản phẩm. Các nan cửa phải được gia công kỹ càng, trơn nhẵn, không có lỗi, thanh nhựa bịt hai đầu nan cửa phải dày dặn, bền chắc, đảm bảo an toàn. Về mặt thẩm mỹ, màu sơn cửa phải đồng đều, trơn mịn, nước sơn sáng bóng, có thể kiểm tra bằng cách cọ chìa khóa lên bề mặt nan cửa, nếu để lại vệt kim loại mờ mà không gây xước sơn chứng tỏ nan cửa được sơn chất lượng tốt. Nếu sơn bị xước hay có các vết răng cưa, chứng tỏ chất lượng sơn không đảm bảo, dễ khiến cửa bị oxy hóa và hư hỏng. Nên chọn các thanh nan cửa không quá dày, không quá nhiều thanh ngang chắn để tránh làm tăng trọng lượng của cửa cuốn.

Vấn đề thứ hai mà người tiêu dùng cần quan tâm khi tư vấn lựa chọn cửa cuốn đó chính là về motor cửa. Với những dòng cửa cuốn không quá lớn, hoặc các loại cửa dùng trong gia đình nên lựa chọn motor AC có điện áp 220V. Loại motor này giúp cửa hoạt động bền bỉ hơn, đồng thời phù hợp với điện áp trong gia đình. Hơn thế nữa, nó cũng giúp hệ thống lưu điện có tuổi thọ lâu hơn.

tư vấn cách chọn cửa cuốn

Vấn đề thứ ba cần quan tâm khi lựa chọn cửa cuốn đó chính là lưu điện và hệ thống phụ kiện đi kèm. Nên chọn lưu điện đồng bộ với sản phẩm, phù hợp với sức nâng của động cơ đã chọn đồng thời có tính năng tự xả điện định kỳ khi không mất điện.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên chú ý lựa chọn những dòng cửa cuốn với các tính năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng để đem lại nhiều lợi ích nhất. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thế hệ mới thông minh, có tính năng đặc biệt như phòng chống hỏa hoạn, tai nạn bất ngờ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Báo giá cửa cuốn Mitadoor siêu chịu lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *